Xu hướng nội thất nhà phố không gian mở

Nhà phố được xây dựng với diện tích khiêm tốn, thường chật hẹp về bề ngang khiến không gian bị bó hẹp, đôi khi tù túng, không thoải mái. Không ngừng sáng tạo và tìm tòi nhiều gia chủ chọn xu hướng thiết kế nội thất, không gian sống theo hướng không gian mở để khắc phục nhược điểm diện tích.

Kiến trúc nội thất nhà phố theo phong cách không gian mở mang đến sự thoáng đạt, phóng khoáng, kết nối con người với thiên nhiên. Sống trong không gian này con người trở nên thoải mái, căng tràn năng lượng nhờ sự thoải mái trong tâm hồn.

Không gian mở là xu hướng nội thất nhà phố thịnh hành

Theo các chuyên gia nội thất thì đặc trưng không gian nội thất mở chính là sự liên kết với nhau, tối giản các bức tường ngăn giúp thoát khỏi cảm giác chật hẹp, tù túng.

 

Thiết kế nội thất không gian mở

Không gian nội thất mở không cầu kì về họa tiết, chúng được bố trí hợp lý, đơn giản và hài hòa với nhau

Nội thất nhà phố không gian mở không cầu kì về họa tiết, chúng được bố trí hợp lý, đơn giản và hài hòa với nhau. Qua đó ngôi nhà trở nên tinh tế và nhẹ nhàng, nổi bật yếu tố tự nhiên cùng các nguyên vật liệu từ thiên nhiên mà gia đình lựa chọn như: gỗ, đá, cây…… cùng các gam màu trầm lắng với nâu gỗ hay xanh nhạt.. Cảm giác thân thiện môi trường, đưa không gian tươi mát vào không gian sang trọng, hiện đại vốn có của những căn nhà phố.

 

Xu hướng nội thất nhà phố không gian mở gắn kết con người với thiên nhiên

Không gian mở của nội thất nhà phố được áp dụng đa dạng không gian như phong khách, phong ngủ và phòng bếp. Không gian này khiến nội thất trong nhà và bên ngoài hòa nhập với nhau. Tại bất kì căn phòng nào, phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp………cảm giác hòa quyện cũng thiên nhiên luôn khiến bạn thoải mái. Thiên nhiên mang đến cho chúng ta những điều thú vị và tuyệt với nhất, chính bởi vậy mà con người luôn hướng đến xu thế này.

Thiết kế không gian nội thất với thiên nhiên

Thiết kế không gian nội thất mở gắn kết con người với thiên nhiên tạo cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên luôn khiến bạn thoải mái

Một giải pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay chính là sử dụng trần xuyên sáng với những tấm trần in hình bầu trời, phong cảnh, sông núi, … Đây là giải pháp được cung cấp với công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát. Để tham khảo chi tiết về các mẫu trần xuyên sáng và lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp cho ngôi nhà mình quý khách hàng truy cập website tranxuyensang.vn của Toàn Phát.

Trang trí nội thất với trần xuyên sáng bầu trời

Sử dụng trần xuyên sáng bầu trời trang trí không gian nội thất

Xu hướng nội thất nhà phố không gian mở thời thượng và tinh tế

Cách bố trí nội thất trong gia đình cần khóe léo để thấy được không gian hiện đại, thời thượng và tinh thế. Thiết kế không gian mở gần như hoàn toàn, dù diện tích trong và ngoài khiêm tốn nhưng với những ứng dụng kính cường lực bao quanh không gian, nhìn trong suốt ra khuôn viên bên ngoài bạn sẽ thấy không gian như được mở rộng, cảnh sắc thú vị hơn với những chậu cây xanh giúp diện tích mở đầy độc đáo nhưng không kém sang trọng.

 

Bố trí nội thất tinh tế

Cách bố trí nội thất trong gia đình cần khóe léo để thấy được không gian hiện đại, thời thượng và tinh thế

 

Xu hướng nội thất nhà phố – Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế

Nhà phố có không gian hẹp, hạn chế nên thiết kế nội thất không hề đơn giản. Câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn là:”Chỉ với diện tích hạn hẹp bên ngoài làm sao có thể khiến nó hòa nhật với căn phòng?. Bởi thế cần co sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết để tận dụng không gian ấy một cách hữu ích nhất, rộng mở, thoáng đãng và độc đáo?”.

Sử dụng khung ảnh treo tường trang trí nội thất gia đình

Sử dụng khung ảnh treo tường giúp không gian nội thất hẹp trở lên rộng hơn

Đối với những không gian hẹp, một cách vô cùng hiệu quả giúp làm rộng không gian nội thất chính là sử dụng gương hoặc một bộ khung ảnh treo tường với những bức hình mô tả thế giới. Điều này sẽ giúp cho người xem có những trải nghiệm thú vị về thế giới cảnh quan và không càn cảm thấy bị gò bó bởi không gian nữa.

Để giải đáp cho những băn khoăn trên, các chuyên gia nội thất cho rằng: Khi thiết kế không gian mở cho nội thất nhà phố, bạn phải gom tất cả các kiến trúc gia đình liên kết chặt chẽ, ăn khớp với nhau. Thiết kế càng đơn giản lại mang đến tổng thể sống hài hòa. Càng tối giản kiểu dáng, không gian lại càng thanh thoát, nhẹ nhàng và mở rộng hơn.

Có thể nói xu hướng nội thất nhà phố không gian mở đã, đang và sẽ là sự lựa chọn thông minh của các gia đình hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *