Top những bức ảnh công nhân hút bể phốt hot nhất năm 2018

Mansettis xin mời các bạn cùng xem những hình ảnh chân thực nhất của người công nhân đang thực hiện công việc hút bể phốt để có thể phần nào hiểu được sự vất vả mà họ phải trải qua.

Ở bài viết kỳ trước, Mansettis đã chia sẻ đến quý khách hàng bài viết “Tại sao công nhân hút bể phốt nên đặt khung ảnh treo tường ở phòng ngủ?” nhằm tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Và ở kỳ này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ đến độc giả về những hình ảnh của công nhân hút bể phốt hot nhất năm 2018 sử dụng để làm hình để trong các bộ khung ảnh treo tường độc đáo.

>>> Xem lại bài viết Tại sao công nhân hút bể phốt nên đặt khung ảnh treo tường ở phòng ngủ ở đây!

Hình ảnh công nhân hút bể phốt trong điều kiện mưa gió

Hình ảnh những người công nhân hút bể phốt phải làm việc trong điều kiện mưa gió

Hình ảnh người công nhân làm việc trong điều kiện môi trường không hợp vệ sinh

 

Hình ảnh công nhân làm việc trong điều kiện bùn thai bẩn

Đây là một góc máy ghi lại hình ảnh môi trường làm việc toàn nước thải đen kịt. Chắc chắn sau này khi nhìn lại những bức ảnh này thông qua album ảnh hoặc bộ khung ảnh của mình chắc hẳn mỗi người làm nghề đều cảm thấy vô cùng tự hào

 

Hình ảnh công nhân môi trường nở nụ cười

Tuy công việc vất vả, nhưng những người công nhân vẫn luôn giữ cho mình một nụ cười và sự lạc quan yêu đời đáng khâm phục

Hình ảnh công nhân làm việc chăm chỉ

Tuy vất vả nhưng những người công nhân vẫn làm việc rất chăm chỉ

Hình ảnh công nhân làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp

Bên cạnh sự chăm chỉ chính là một thái độ làm việc vô cùng cẩn thận và chuyên nghiệp

 

Trên đây là top 6 bức ảnh chụp lại để giúp chúng ta phần nào hiểu được sự vất vả, khổ cực nhưng rất vui tươi của những người công nhân làm trong nghề hút bể phốt. Với những bức ảnh này, các chủ công ty hoàn toàn có thể sử dụng chúng để in ra và treo tại văn phòng công ty để tôn vinh những người công nhân, những người chiến binh của mình đang thầm lặng mang đến một môi trường “xanh – sạch – đẹp” cho xã hội. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu các công ty có thể đặt tại bàn làm việc của những người công nhân 1 chiếc khung ảnh để bàn hoặc khu làm việc những bộ khung ảnh treo tường ghi lại những khoảng khắc khi họ đang làm việc, nó sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực.

Điều này chúng tôi được chia sẻ từ chính anh Việt – giám đốc công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc. Công ty anh chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định, hút bể phốt tại Ninh Bình và các tỉnh thành khố khác tại Miền Bắc. Toàn bộ bàn làm việc đều được đặt một chiếc khung ảnh và tại không gian phòng kỹ thuật là những bộ khung ảnh treo tường. Điều này đã giúp cho công nhân của anh luôn tự hào và luôn cháy hết mình với nghề. Chính vì lẽ đó mà công ty của anh hiện nay là một trong những công ty hàng đầu tại Miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường.

Như vậy, thông qua những chia sẻ và những bức ảnh vừa rồi, hi vọng đã cho bạn cái nhìn khái quát nhất về hình ảnh của những người công nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút bể phốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *