Cách chọn bộ khung ảnh treo tường kết hợp đồng hồ đẹp

Bạn thích trang trí ngôi nhà thân yêu của mình bằng những bộ khung ảnh, nhưng bạn đã chán với những mẫu khung hiện tại, bạn muốn tìm đến những bộ khung ảnh theo kiểu kết hợp, nhưng những bộ khung ảnh treo tường kết hợp với đồng hồ để đem lại sự mới mẻ cũng như lạ mắt.

 

 

Khung ảnh treo tường kết hợp đồng hồ đem lại sự mới mẻ

Vẫn với thiết kế trang trí nội thất mang tính hiện đại. Đồ nội thất được sử dụng mà chúng tôi giới thiệu ở đây là gỗ thông sấy theo tiêu chuẩn Châu Âu, để chống bị mối mọt, cũng như cong vênh trước những điều kiện thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam. Bên cạnh đó khung cũng được hoàn thiện với 3 lớp sơn Pu, với nhiều màu sắc khác nhau, nhằm đem lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

 

Bộ khung ảnh treo tường kết hợp đồng hồ
Bạn có thể lựa chọn màu sắc khung theo sở thích của mình

 

Những bộ khung ảnh treo tường được kết hợp thêm đồng hồ treo tường sẽ làm tăng sự phá cách cho bộ khung, cũng như giúp bạn giảm bớt sự nhàm chán của những bộ khung ảnh thông thường. Với bộ khung ảnh này bạn hoàn toàn vừa có thể trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình, vừa có thể xem biết được thời gian những lúc ở nhà mà bạn không cầm theo điện thoại hay đồng hồ đeo tay. Bộ khung ảnh treo tường độc đáo này sẽ là điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn, cũng như làm quà tặng vô cùng ý nghĩa cho gia đình và bạn bè.

 

Vậy làm sao để bạn chọn được bộ khung ảnh treo tường kết hợp với đồng hồ tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng khung ảnh rời kết hợp theo bộ kiểu này, chính vì thế khi chọn mua cho mình một bộ khung để trang trí cho ngôi nhà của mình, hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân, thì bạn cần chú ý những điểm sau để có thể chọn được cho mình bộ khung đẹp nhất, cũng như chất lượng nhất:

1- Hãy để ý tới chất liệu cấu tạo nên khung: hiện nay có hai dòng khung chủ yếu là khung nhựa composite và khung gỗ tự nhiên ( chủ yếu là gỗ thông ). Với dòng khung nhựa sẽ cho ta một giá thành rẻ hơn, nhưng đổi lại khung sẽ có bản khung to và thô hơn, các mối ghép ở góc khung bị hiện rõ nét, không tinh tế. Và ngược lại dòng khung gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn chút, nhưng đổi lại về chất lượng cũng như thẩm mỹ lại hơn hẳn dòng khung nhựa composite.

 

Khung ảnh treo tường gỗ thông kết hợp đồng hồ
Khung gỗ tự nhiên sẽ có chất lượng và thẩm mỹ cao hơn

 

2- Luôn tìm tới những địa chỉ uy tín: Tại sao ta phải tìm tới những địa chỉ có uy tín để mua, điều này thì chắc chắn các bạn ai cũng biết rồi. Tại các cơ sở này thì họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cũng như chất lượng và mẫu mã các bộ khung ảnh treo tường tốt hơn, đẹp hơn, cũng như dịc vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng tốt hơn.

3- Hãy chọn những mẫu đồng hồ phù hợp: Bộ khung ảnh treo tường kết hợp với đồng hồ rất đa dạng, bạn có thể lấy theo mẫu của bên shop cung cấp, nhưng cũng có thể lựa chọn nhưng mẫu đồng hồ độc đáo theo ý mình để phối hợp với khung ảnh nhằm tạo ra một bộ khung ảnh theo cá tính của chính mình.

Ở trên là một vài mẹo nhỏ chúng tôi đưa ra để giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một bộ khung ảnh treo tường đẹp nhất, đặc biệt là những mẫu khung ảnh treo tường kết hợp với đồng hồ lạ mắt như vậy. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một bộ khung ảnh ưng ý.

>>> Xem thêm bài viết: Nằm lòng cách lựa chọn khung ảnh treo tường phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *