Các mẫu khung ảnh treo tường dành cho bé yêu

Ngày nay, việc lắp đặt bộ khung ảnh treo tường dành cho bé yêu được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Các mẫu sản phẩm dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sẽ sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Ở bài viết trước, Mansettis đã chia sẻ đến quý khách hàng về cách lựa chọn một bộ khung ảnh treo tường dành cho bé yêu, đến bài viết này hi vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được một bộ sản phẩm phù hợp và chất lượng.

 

Thứ 1: Lựa chọn bộ khung ảnh được treo lên tường bằng chốt

Đối với những bé có độ tuổi tuổi từ 2-3 tuổi thì quý khách hàng nên lựa chọn những bộ khung ảnh treo tường có xu hướng đơn giản về họa tiết và cách sắp xếp sao cho phù hợp còn non nớt của bé yêu. Những chiếc dây kết hợp với đinh ốc to sẽ tạo sự thu hút dành cho bé.

 

Khung ảnh treo tường bằng chốt

Khung ảnh treo tường cố định bằng chốt

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng bé và sở thích của chúng để đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp nhé các mẹ. Bé thích tư duy logic mà lại mua các màu sặc sỡ quá là không được đâu nha.

 

Thứ 2: Sử dụng bộ khung ảnh gắn vào tường

Nếu không gian tường phòng của bé yêu có bề mặt rộng thì lựa chọn một khung gắn vào tường và sắp xếp theo 1 kiểu phù hợp với tính cách của bé là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn mẫu sắp đơn hoặc kết hợp với các loại decal dán tường hình những nhân vật hoạt hình cũng là một gợi ý không hề tồi.

Khung ảnh treo tường cho bé bằng gỗ thông

Khung ảnh treo tường dành cho bé yêu

 

Thứ 3: Khung ảnh để bàn

Ngoài 2 cách sử dụng khung ảnh treo trên bức tường như ở trên, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bộ khung ảnh để bàn. Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau như các khung ảnh tách rời nhau hay được kết nối bởi 1 sợi dây. Tùy thuộc vào ý thích của bé để lựa chọn khung sao cho phù hợp

 

Khung ảnh treo tường để bàn dành cho bé

Khung ảnh treo tường để bàn

 

Như vậy, Manssettis đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 bộ khung ảnh treo tường dành cho bé yêu được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp con yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *